Bình nóng lạnh khuyến mãi tháng 12

TÂM AN CERAMIC LÀ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI LỚN CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG CHÍNH HÃNG, NHIỀU MẪU MÃ, GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO CẤP NHẤT VÀ ĐANG CÓ NHIỀU KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12 TẠI HÀ NỘI.

Showroom Tâm An nhà phân phối bình nóng lạnh khuyến mãi tháng 12.

Được thành lập từ năm 2010 với kinh nghiệm lâu năm trong ngành kinh doanh thiết bị vệ sinh Showroom Tâm An tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm bình nóng lạnh chính hãng từ các nhà sản xuất với giá hấp dẫn cho người tiêu dùng tại khu vực Hà Nội. Tất cả những sản phẩm được bày bán tại cửa hàng hoặc website tamanceramic.vn đều được nhập trực tiếp tại các hãng lớn và cam đoan không bán hàng giả.

Tamanceramic Jpe

Những hãng sản phẩm bình nóng lạnh khuyến mãi tháng 12

Hiện tại Tâm An ceramic đang tri ân khách hàng vào tháng cuối cùng của năm 2022. Tất cả các sản phẩm bình nóng lạnh của các hãng phổ biến hiện nay đều được giảm giá tại Tâm An ceramic như :

  • Ariston.
  • Ferroli.
  • Picenza.
  • SONHA.
  • Rossi.
  • OLYMPIC.
  • Prime.

Sua Chua Cac Loai Binh Nong Lanh

Lợi ích Khi Mua Tại nhà phân phối bình nóng lạnh tại Hà Nội Tâm An Ceramic.

Giá bán hợp lý: Khi đến với Showroom thiết bị vệ sinh Tâm An bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi tốt nhất, vì chúng tôi là đại lý phân phối lớn nhiều mẫu mã đẹp, chuyên cung cấp bình nóng lạnh nhiều năm nay, uy tín, đảm bảo chất lượng cao với mức giá phù hợp với phần lớn người tiêu dùng tại việt nam.

Cam kết sản phẩm: Cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất bình nóng lạnh, uy tín, đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn cao cùng với chính sách bán hàng linh hoạt, chiết khấu cao cho các đối tác lớn và thân tín. Nếu khi đặt mua và nhận được hàng mà sản phẩm chất lượng kém, hỏng hóc không đúng như cam kết trên thì khách hàng sẽ được hoàn trả lại toàn bộ tiền nếu không mua nữa.

Tư vấn miễn phí: Tại nhà phân phối bình nóng lại tại Hà Nội Tâm An ceramic khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn cung cấp thông tin sản phẩm tốt nhất, giá bán, ưu đãi đúng với từng nhu cầu mua của khách hàng.

Hỗ Trợ Vận Chuyển: Ngoài ra, khi đặt mua bình nóng lạnh tại Hà Nội của chúng tôi quý khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng miễn phí tại nội thành Hà Nội trong vòng 72h nhanh chóng với bất kỳ số lượng, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển cho bạn.

Quý khách ở khu vực Hà Nội hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline 0936766466 để showroom Tâm An ceramic hỗ trợ quý khách nhanh và tốt nhất.