Gạch nhập khẩu

Showing 1–20 of 181 results

Sự phục hồi của thị trường bất động sản trong những năm gần đây giúp ngành vật liệu xây dựng nói chung và gạch lát nền nói riêng đang phát triển rất thuận lợi. Gạch lát nền ngày càng đa dạng cùng với đó là sự tham gia của các loại gạch nhập khẩu. Điều này khiến thị trường gạch ốp lát Việt Nam càng đa dạng tạo thuận lợi cho người tiêu dùng.

Tổng quan về thị trường gạch nhập khẩu tại Việt Nam

Hầu hết mọi công trình xây dựng hiện nay đều sử dụng gạch lát nền trang trí. Do đó mà trên thị trường gạch ốp lát hiện nay có rất nhiều loại gạch trong nước và nhập khẩu đa dạng về chủng loại, kích thước mẫu mã, giá thành đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng gạch ốp lát của người tiêu dùng. Sản phẩm được người dùng rất ưa chuộng bởi chất lượng tốt. Bên cạnh đó màu sắc, hoa văn lạ mắt thể hiện được sự hiện đại và sang trọng cho mọi công trình kiến trúc.

Bên cạnh rất nhiều loại gạch lát nền trong nước, gạch lát nền nhập khẩu cũng được người dùng ưa chuộng. Hiện nay phổ biến như gạch lát nền Tây Ban Nha, Italia, Newzeland, Ấn độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… đa dạng về mẫu mã hoa văn họa tiết trang trí. Thể hiện phong cách cũng như nét văn hóa đặc biệt của mỗi quốc gia. Gạch ốp lát có xuất xứ từ các nước châu Âu có chất lượng tốt. Gạch theo phong cách hiện đại hoặc cổ điển với hoa văn trang trí nhẹ nhàng hài hòa.

Điểm khác biệt giữa gạch nhập khẩu và gạch trong nước

Đầu tiên có thể kể đến đó là giá thành. Gạch trọng nước thường rẻ hơn so với gạch lát nền nhập khẩu. Gạch ốp lát nền trung quốc hiện nay rất phổ biến và dạng vời nhiều mẫu mã kiểu dáng chất lượng. Cũng có nhiều loại phù hợp với mọi phân khúc khách hàng.

Gạch nhập khẩu từ các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ý, Tây Ban Nha hầu hết là gạch chất lượng cao và có gia thành cao. Vì vậy được đảm bảo về chất lượng cũng như thiết kế bền đẹp cùng nhiều nhiều tính năng ưu việt. Nên mặc dù giá thành cao vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Mua gạch ốp lát nhập khẩu uy tin tại Hà Nội

Tâm An Ceramic – Chuyên cung cấp các loại gạch ốp tường, gạch lát nền từ các thị trường như Ý, Tây Ban Nha, Indonesia, Ấn Độ…. Đảm bảo mang lại chất lượng sản phẩm gạch tốt nhất đến người tiêu dùng

Dịch vụ của Tâm An

  • Miễn phí vẫn chuyển đến chân công trình trong nội thành Hà Nội
  • Vận chuyển trong vòng 2h

Địa chỉ: Số 453 – Hoàng Quốc Việt – Quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội

HOTLINE: 0936766466