Gạch INDONESIA

Showing 1–20 of 88 results

Gạch Indonesia luôn mang những xu thế thiết kế hiện đại, đa dạng về kích thước, mẫu mã cũng như thiết kế luôn đổi mới sắc nét, sống động, phù hợp với các tiêu chuẩn của Châu Âu. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, quy trình kiểm soát nghiêm ngặt. Với ưu điểm độ bền cao, khó bị phai màu, độ hút ẩm thấp. Ngoài ra khả năng chống bám bẩn tốt, nên bề mặt gạch dễ dàng vệ sinh.

Tính năng vượt trội của gạch Indonesia

Hãy cùng điểm qua những tính năng ưu việt của mẫu gạch Indonesia, để hiểu lí do, vì sao loại gạch này lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy.

  • Tính thẩm mỹ cao: Cấu tạo các mẫu gạch Indonesia gồm 2 lớp đó là một lớp xương gạch và lớp men phủ bề mặt. Tất cả chúng đều được đánh giá cao tính thẩm mỹ, bởi hoa văn đa dạng.
  • Gạch bền vững theo thời gian: Cách tạo thành giống như đá nhân tạo, từ mặt đáy đến mặt trên,đều cùng 1 chất liệu. Phần cốt gồm 70% tràng thạch, 30% đất sét và một số phụ gia khác.
  • Các vật liệu được nghiền mịn, pha màu, sấy thành bột, tạo hình bằng máy ép, sấy khô. Sau đó đem nung ở nhiệt độ từ 1200 – 1220ºC. Nhờ phối liệu có bột màu trộn, nên không sợ bay màu và bền vững mãi theo thời gian.

Mua Gạch Indonesia Niro Granite tại Hà Nội ở đâu uy tín?

Tâm An Ceramic – Chuyên cung cấp các loại gạch ốp tường, gạch lát nền từ các thị trường như Ý, Tây Ban Nha, Indonesia, Ấn Độ…. Đảm bảo mang lại chất lượng sản phẩm gạch tốt nhất đến người tiêu dùng

Dịch vụ của Tâm An

  • Miễn phí vẫn chuyển đến chân công trình trong nội thành Hà Nội
  • Vận chuyển trong vòng 2h

Địa chỉ: Số 453 – Hoàng Quốc Việt – Quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội

HOTLINE: 0936766466