Gạch Bạch Mã

Showing 1–20 of 29 results

Gạch Bạch Mã là gì

Gạch Bạch Mã là thương hiệu gạch ốp lát hiện nay được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam.

Được sản xuất tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nhà máy được xây dựng tại đây từ năm 1996.Cho tới nay, với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Bạch Mã được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng bởi chất lượng, mẫu mã và giá thành sản phẩm rất phải chăng với phân khúc thị trường Việt Nam.

Những ưu điểm vượt trội của Gạch ốp lát Bạch Mã

Sản phẩm gạch được làm từ chất liệu ceramic, granite có kích thước đa dạng như 40×40, 30×30, 60×60, gạch lát nền 80×80, gạch ốp tường 30×60 Bạch Mã, …

  • Sản phẩm luôn bền bỉ với thời gian. Độ bóng cao, ít bám bẩn, ít trẩy xước, không bị phai màu là những ưu điểm vượt trội có thể nhắc tới sản phẩm.
  • Sản phẩm kiến tạo công trình hiện đại: Sản phẩm mang tới một không gian độc đáo, tinh tế khi bạn biết kết hợp các dòng sản phẩm của chúng lại với nhau..
  • Đặc biệt, các dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam nên không bị đổ mồ hôi khi thời tiết nồm, độ hút nước thấp. Vì vậy không gây trơn trượt, đảm bảo an toàn với người sử dụng.

Showroom gạch Bạch Mã uy tín tại Hà Nội

Tamanceramic.vn được thành lập năm 2010. Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh, sản xuất vật liệu xây dựng. Chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, gạch ốp lát phục vụ các công trình trọng điểm của các dự án lớn.

Với xu thế phát triển của đất nước cùng với sự phát triển của kinh tế thị trường. Việc thương mại hóa các sản phẩm trên Internet đã trở thành xu hướng và nhu cầu toàn xã hội. Quyền lợi và yêu cầu của khách hàng là tiêu chí hàng đầu chúng tôi luôn luôn hướng tới.


Tâm An Ceramic – Đại lý gạch Bạch Mã tại Hà Nội

Địa Chỉ: Số 453 – Hoàng Quốc Việt – Quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội

HOTLINE: 0936766466