Chống Thấm Crocodile Flex Shield 2K

Crocodile Flex 2K là chống thấm gốc xi măng 2 thành phần. Với tính năng đàn hồi, có thể bám dính trên nhiều bề mặt như bê tông, vữa tô, gạch,bê tông đúc sẵn,…

Đặc tính sản phẩm Chống Thấm Crocodile Flex Shield 2K.

  • Chống Thấm Crocodile Flex 2K là vật liệu chống thấm 2 thành phần gốc xi măng. Flex 2K tạo thành lớp màng có khả năng chống thấm và đàn hồi. Có thể dùng cho các bề mặt nền khác nhau như bê tông, vữa xi măng, gạch đất sét, gạch đất nung, gạch block bê tông,… Độ đàn hồi cao, phù hợp cho bề mặt đàn hồi. Có thể phủ lên bề mặt trước khi ốp lát gạch, chịu áp lực nước cao.
  • Có tác dụng chống thấm và bảo vệ công trình chứa nước như: hồ chứa, các đường ống dẫn nước và hò bơi. Gia cố nền gạch và chống thấm cho nhà tắm, nhà bếp và những nơi ẩm ướt ở khách sạn, bệnh viện, văn phòng và nhà ở. Dùng để chống thấm cho sân thượng hoặc ban công bên dưới lớp phủ. Chống thấm, bảo vệ nội và ngoại thất cho cả công trình mới và cũ, chống thấm do mưa và ẩm ướt.

Cá Sấu Flex 2k

Thông số kỹ thuật Chống Thấm Crocodile Flex Shield 2K.

 

Ảnh Chụp Màn Hình 2024 06 20 162925

Lưu ý Chống Thấm Crocodile Flex Shield 2K.

Phải có lớp phủ phía trên. Xi măng có thể gây tổn thương da và mắt, nên sử dụng gang tay cao su, mặt nạ chống bụi, mắt kính bảo hộ và dụng cụ bảo hộ khác. Nếu bị dinh vào mắt, phải rửa nhiều lần bằng nước sạch và đến bác sỹ ngày lập tức.Tránh tiếp xúc với da, rửa sạch tay sau khi thi công xong. Để xa tầm tay trẻ em

Lưu trữ Chống Thấm Crocodile Flex Shield 2K.

Hạn sử dụng 1 năm nếu lưu trữ ở điều kiện khô ráo, thoáng mát, bao bì còn nguyên vẹn.


Tại Sao Quý Khách Hàng Lại Lựa Chọn Mua Bán Keo Dán Gạch Tại Tâm An Ceramic.

  • Giá Mua Bán Keo Dán Gạch Cao Cấp Tại Tamanceramic thường không cao khi quý khách đặt hàng sẽ được giảm giá và triết khấu %. CTY sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp.
  • Cung cấp Keo dán gạch giá rẻ, cao cấp, chính hãng.
  • Những sản phẩm là một giải pháp phù hợp tạo nên một không gian đa dạng tiện nghi các chức năng, thư giãn và thiền định.
  • Tất cả những sản phẩm tại Tamanceramic đều được bảo hành tốt nhất, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng Fake.
  • Giá thành phù hợp – Mua Bán Keo Dán Gạch đi kèm với chất lượng quý khách nên tìm hiểu thật kĩ càng.

Tư Vấn – Báo Giá – Hotline: 0984.281.368.