Bồn tắm massage

Hiển thị kết quả duy nhất

1. Giới thiệu bồn tắm massage:
– Bồn tắm nước nóng là một bồn tắm lớn hoặc hồ bơi nhỏ đầy nước nóng sử dụng cho thủy liệu pháp, thư giãn hay giải trí. Một số bồn có lỗ xịt nước mạnh mẽ cho mục đích massage. Bồn tắm nước nóng đôi khi còn được gọi là spa hoặc tên danh hiệu thương mại jacuzzi.
– Bồn tắm Massage là loại bồn tắm gồm có cả hai 2 chức năng: ngâm và sục massage, với hai chức năng này nó mang đến cho người sử dụng những cảm giác thư giãn tuyệt vời nhất.
– Bồn tắm Massage có rất nhiều tiện ích không những mang lại cho gia đình bạn những giây phút thư giãn thoải mái, giúp giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc học tập bận rộn với công việc mà bồn tắm massage còn mang lại cho phòng tắm nhà bạn một không gian hiện đại, sang trọng, tiện nghi.

2. Các dòng sản phẩm bồn tắm massage
– Các sản phẩm bồn tắm massage tại TÂM AN CERAMIC đến từ các thương hiệu nổi tiếng như GROVEN, AMAZON, CAESAR, INAX, TOTO,…với giá thành hợp lý
– Bồn tắm massage cũng có nhiều mẫu mã và kích thước lớn, nhỏ khác nhau để có thể đáp ứng được nhiều không gian phòng tắm của nhà bạn.

3. Mua bồn tắm massage giá rẻ chính hãng ở đâu?
Showroom Tâm An – 453 Hoàng Quốc Việt là đại lý cấp 1 các hãng thiết bị vệ sinh cao cấp luôn có giá rẻ cho khách hàng tại Hà Nội. Hỗ trợ giao hàng miễn phí với đơn hàng nội thành hà nội, các khu vực và tỉnh thành khác sẽ hỗ trợ giao hàng tùy vào đơn hàng.
Vui lòng liên hệ Hotline: 0936766466 hoặc 0936.74.8383 để được giá tốt nhất!