Mua keo chít mạch ở đâu?

Mua keo chít mạch ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Nhà tắm là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước và hóa chất, do đó chất lượng thi công ốp lát phải đảm bảo để công trình luôn bền bỉ. Keo dán gạch đá và keo chít mạch là các sản phẩm quan trọng ảnh hưởng đến độ bền của hạng mục này.

1. Một số loại keo chít mạch nhà tắm

  • Keo chít mạch Perfect 

Đây là loại keo chít mạch cao cấp gốc xi măng thành phần gồm xi măng, phụ gia polymer, cốt liệu chọn lọc, các loại phụ gia khác. Sản phẩm có dạng bột khô, các màu, được đóng bao kín, dễ dàng vận chuyển, thuận tiện thi công. Độ bám dính cao; chống thấm, chống rêu mốc; không bong rộp; dễ dàng vệ sinh, sản phẩm này rất thích hợp để miết mạch gạch phòng tắm.

keo chà ron perfect trắng

  • Keo chít mạch Weber

Keo chít mạch Weber thương hiệu đến từ công nghệ Pháp được sản xuất tại Việt Nam. Với những tính năng nổi trội như: chống vi khuẩn, rêu đen và nấm mốc; kháng các chất tẩy rửa và hóa chất bảo vệ kết cấu nền gạch và độ bền của công trình. Chống nứt và chống bám bẩn cho đường ron sáng đẹp và bền lâu.

weber.color classic

 

 

2. Mua keo chít mạch tốt nhất ở đâu?

Cửa hàng Tâm An địa chỉ Số 453 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội là nơi đáng tin cậy nhất. Với hơn 10 năm bán keo chít mạch trên thị trường, sự uy tín và chất lượng là sự ưu tiên hàng đầu tại cửa hàng Tâm An. 

Hãy đến ngay với cửa hàng Tâm An – chuyên phân phối các loại keo chít mạch tại Hà Nội.

HOTLINE – ZALO: 0936766466