Vòi rửa mặt Inax có những loại nào? Tư vấn mua hàng

Tư vấn lựa chọn loại vòi rửa mặt Inax phù hợp cho nhu cầu sử dụng của gia đình và địa chỉ mua hàng chính hãng không thể bỏ lỡ!
Vòi rửa mặt Inax được phân thành nhiều loại và mỗi loại sẽ là sự lựa chọn phù hợp khác nhau. Tâm An Ceramic có thể mách cho  người tiêu dùng những loại đó và tư vấn giúp mọi người lựa chọn được sản phẩm tốt nhất thông qua bài viết dưới đây nhé!
 Tư vấn lựa chọn vòi rửa mặt Inax phù hợp

1. Vòi rửa mặt Inax có mấy loại

Là thiết bị cấp nước không thể thiếu cho mỗi gia đình, mang lại sự tiện nghi, thoải mái cùng với những công nghệ tiên tiến nhất: Lực xả nước mạnh và dòng chảy êm ái chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất đến cho mọi người dùng.

Nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng, Inax sản xuất chính 2 loại sản phẩm đó là: Vòi 1 dòng nước lạnh và nóng lạnh . Tìm hiểu chi tiết từng loại sản phẩm này nhé!

a. Vòi chậu rửa mặt lavabo Inax 1 dòng nước lạnh

vòi rửa mặt Inax nước lạnh
Với loại vòi chậu Inax 1 dòng nước lạnh thì thường có mức giá bán rẻ hơn so với dòng sản phẩm vòi nóng lạnh và nó cũng được thiết kế với kiểu dáng đơn giản hơn phù hợp với nhu cầu cũng như  sở thích của từng gia chủ.

Tuy có giá thành rẻ xong nó cũng hạn chế điều kiện sử dụng nước nóng trong những ngày thời tiết lạnh.

b. Vòi rửa mặt Inax nóng lạnh

Vòi rửa mặt Inax nóng lạnh
Là sản phẩm được nhiều người tin tưởng lựa chọn, đặc biệt là ở những vùng có điều kiện khí hậu lạnh như miền Bắc nước ta với chế độ nóng lạnh giúp cho người dùng cảm thấy không còn sợ rửa mặt mỗi khi mùa đông tới. Tuy nhiên sản phẩm lại có mức giá tương đối cao hơn so với những sản phẩm vòi rửa thông thường khác, nhưng bù lại bạn lại có được những tính năng mà sản phẩm này mang tới cho gia đình bạn mỗi khi mùa đông tới.

Vòi chậu nóng lạnh Inax với nhiều kiểu dáng cũng như kích thước đa dạng phù hợp với mọi không gian thiết kế của phòng tắm. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ cũng như tính năng của sản phẩm này mang lại.

>> Tham khảo combo vòi chậu + chậu rửa khuyến mại tại đây

2. Tư vấn mua hàng

Tuy nhiên để có thể sở hữu những sản phẩm vòi chậu lavabo Inax chất lượng bạn nên tìm mua sản phẩm tại các địa chỉ phân phối hàng chính hãng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh.

SEABIG khẳng định là một trong những showroom thiết bị vệ sinh Inax chính hãng với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có thể giải đáp mọi thắc mắc về bất kỳ cầu hỏi nào.