THIẾT BỊ NHÀ BẾP

Showing 1–20 of 51 results

THIẾT BỊ NHÀ BẾP TÂM AN – SANG TRỌNG VÀ HIỆN ĐẠI 

Tâm An Ceramic Việt Nam Nơi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao về nhà bếp cho các công trình và gia đình Việt Nam với mức giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn chuyên nghiệp và tận tình, sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ giải đáp mọi câu hỏi của quý khách hàng. Ghé thăm ngay showroom thiết bị nhà bếp Tâm An để tìm kiếm những sản phẩm nhà bếp của những thương hiệu hàng đầu, tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn.

QUAN ĐIỂM KINH DOANH 

“Chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ là trên hết”.

Chất lượng là sinh mạng của doanh nghiệp. Tâm An kiên quyết giữ chất lượng sản phẩm. Không có sản phẩm chất lượng, doanh nghiệp sẽ không có tương lai. Và chất lượng phục vụ chính là sự nối tiếp của chất lượng sản phẩm. Mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, sự phục vụ tốt nhất chính là tiêu chí của Showroom Tâm An.

Thiết bị nhà bếp vốn phải có tính ứng dụng, những sản phẩm sử dụng bất tiện, dù kiểu dáng có đẹp đến mấy cũng là vô nghĩa. Về mặt này, nhờ vào những công nghệ mới không ngừng được nghiên cứu phát triển, đã làm cho thiết bị nhà bếp ngày càng có nhiều chức năng tiện ích. Với thiết bị sản xuất của châu Âu, công nghệ của Ý, cùng một dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh, sản phẩm thiết bị nhà bếp không những hoàn thiện về mặt chức năng mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Tbnb

TÂM AN CERAMIC có rất nhiều các sản phẩm đi đầu về chất lượng.

Nhắc đến TÂM AN CERAMIC không thể không nhắc đến những ưu điểm và tính năng có một không hai được ứng dụng hoàn hảo vào sản phẩm. Một số sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay của TÂM AN CERAMIC là bồn cầu,sen vòi,chậu đặt bàn,vòi lavabo,… thông minh đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: CAESAR, CLARA, TOTO… với những công nghệ xả rửa hoàn toàn tự động, đi đầu công nghệ. Tất cả tạo cho khách hàng 1 trải nghiệm tuyệt vời nhất!