Bồn tắm góc

Hiển thị kết quả duy nhất

1. Giới thiệu về bồn tắm góc
Bồn tắm góc có kiểu dáng thiết kế ¼ hình tròn, kích thước khá nhỏ gọn. Rất phù hợp với những phòng có diện tích hạn chế, tận dụng góc trong nhà tắm

2. Các loại bồn tắm góc trên thị trường
Hiện nay trên thị trường bồn tắm góc có 2 loại chính : bồn tắm góc ngâm thường và bồn tắm góc massage. Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn có thể sử dụng loại bồn tắm tương ứng.

Ngoài ra theo xuất xứ bồn tắm góc gồm 2 loại chính :
– Bồn tắm loại nhập khẩu: với ưu điểm sử những vật liệu đặc biệt, độ bền cao, vỏ làm từ chất liệu nhựa chuyên dụng như acrylic trắng hoặc ngọc trai, cho bồn tắm khả năng chịu lực nén cao, chống ố vàng, chống trầy xước, chống cặn bám. Giá của loại bồn tắm này từ khoảng 20 đến 60 triệu, thường xuất xứ từ Malaysia, Đức, Đài Loan,… như Groven, Caesar, Moen,…
– Bồn tắm sản xuất tại Việt Nam: với mức giá mềm hơn khá nhiều, chỉ từ 4 đến gần 30 triệu, chủ yếu là bồn tắm Fantiny, Amazon,…Các loại bồn tắm này chủ yếu là bồn tắm nhựa, kết cấu vững chắc.

3. Mua bồn tắm góc giá rẻ chính hãng ở đâu?
Showroom Tâm An – 453 Hoàng Quốc Việt là đại lý cấp 1 các hãng thiết bị vệ sinh cao cấp luôn có giá rẻ cho khách hàng tại Hà Nội. Hỗ trợ giao hàng miễn phí với đơn hàng nội thành Hà Nội, các khu vực và tỉnh thành khác sẽ hỗ trợ giao hàng tùy vào đơn hàng.
Vui lòng liên hệ Hotline: 0936766466 hoặc 0936.74.8383 để được giá tốt nhất!