Keo dán gạch hồ bơi hiệu quả – Keo dán gạch Asia P06

Sử dụng keo dán gạch hồ bơi chuyên dụng để thi công hồ bơi giúp mang lại hiệu quả cao cho công trình. Sản phẩm keo dán gạch hồ bơi Asia P06 đã được sử dụng và chứng minh được hiệu quả chống thấm, chống bong tróc của mình. Hôm nay Tâm An Ceramic sẽ cùng quý khách hàng tìm hiểu về loại keo dán gạch này.

Keo dán gạch hồ bơi Asia P06 và hiệu quả mang lại

Hồ bơi (bể bơi) là một khu vực khá đặc biệt trong một công trình nhà ở. Đây là khu vực luôn luôn chứa nước. Và do đó, các phần cạnh xung quanh hồ bơi và đáy hồ bơi luôn chịu một áp lực nước nhất định. Thêm vào đó tác động của nước sẽ khiến bề mặt vật liệu thi công dễ hao mòn. Ngoài ra, khu vực chứa nước này còn luôn trơn trượt và phải tính toán đến việc chống thấm nước…

Giải pháp thi công hồ bơi hiệu quả

Với những yêu cầu thi công cao như vậy, giải pháp nào để lát gạch cho bể bơi được hoàn hảo nhất. Sự tính toán kỹ lưỡng của những chuyên gia đã tìm ra một giải pháp hiệu quả cho việc thi công bể bơi. Đó chính là sử dụng keo dán gạch Asia-P06. Sản phẩm keo dán gạch của công ty CPĐT Ngôi sao Châu Á, được phân phối bới Tâm An

Hiệu quả keo dán gạch Asia P06 mang lại

Hiệu quả thi công của vật liệu keo dán gạch này là do quá trình dày công nghiên cứu của các chuyên gia. Những cán bộ của công ty ASIA đã làm việc trong phòng thí nghiệm và nghiên cứu để có được tỷ lệ thành phần tốt nhất cho sản phẩm. Luôn suy nghĩ, làm thế  nào để có một vật liệu keo cho hồ bơi có được những ưu điểm về khả năng kết dính, chống mài mòn, chịu áp lực nước tốt nhất. Và không quên nghiên cứu đến khả năng chống thấm cho bể bơi.

Khi sản phẩm keo dán gạch ASIA – P06 được ra đời và đáp ứng được những yêu cầu của công trình. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các công trình và được người sử dụng đánh giá rất cao.

Rất nhiều công trình đã sử dụng keo dán gạch chuyên dụng cho hồ bơi ASIA – P06. Trong số những công trình đó cần phải nhắc đến như: Bể bơi ngoài trời của công trình Park Hill Time City; Bể bơi nước khoáng nóng, khách sạn Khoa Niệm, Thanh Thủy; Parkcity Hà Nội; Khách sạn Duy Tân. Đây đều là những công trình khá nổi tiếng và có tầm cỡ. Và còn rất nhiều những công trình bể bơi dân dụng khác cũng đã sử dụng keo dán gạch ASIA – P06.

Be Boi Time City Su Dung Keo Dan Gach Asia P06
Bể bơi Time City sử dụng keo dán gạch Asia P06

Keo dán gạch hồ bơi Asia P06 là gì?

Keo dán gạch ASIA – P06 (keo dán gạch Perfect Asia – P06) là loại keo chuyên dùng cho những khu vực ngoại thất. Vật liệu này chuyên để ốp lát cho các loại gạch lát hồ bơi như gạch mosaic.

Thành phần của keo dán gạch đá này bao gồm xi măng và phụ gia Polymer biến tính, cốt liệu thô, cốt liệu mịn và các phụ gia khác. Các thành phần trong keo được nghiên cứu tính toán để có tỷ lệ thành phần phù hợp nhất. Chất lượng của keo dán gạch có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào tỷ lệ thành phần này.

Công đoạn trộn vật liệu keo dán gạch đá cũng rất quan trọng. Sản phẩm được nghiền, trộn bằng quy trình và công nghệ tiên tiến nhất. Đặc biệt khi thành phẩm ra ngoài thị trường còn phải trải quan khẩu thử nghiệm, kiểm định chặt chẽ. Vì thế, các bạn luôn yên tâm về chất lượng khi sử dụng keo dán gạch Perfect Asia – P06.

Keo Dan Gach Asia Ha Noi P06
Keo dán gạch Asia P06

Ưu điểm của keo dán gạch hồ bơi Asia P06

Khi chọn mua bất kỳ sản phẩm keo dán gạch nào điều quan tâm chính là ưu điểm của vật liệu xây dựng đó. Xét về những ưu điểm của keo dán gạch Asia P06 các bạn sẽ vô cùng bị cuốn hút.

Độ bám dính tốt

Đầu tiên phải kể đến khả năng bám dính tốt. Bởi keo dán gạch có thành phẩm gốc nhựa Polymer. Vì thế tạo liên kết rất chắc chắn giữa gạch ốp lát và bề mặt đáy hay thành hồ bơi. Tính bám dính chắc chắn này đã có sự tính toán trong môi trường có độ ẩm cực cao như bể bơi.

Độ bền

Tiếp theo chính là độ bền chắc của lớp keo dán gạch. Với áp lực nước lớn và sự vận động thường xuyên tạo ra những đợt sóng nước va chạm vào các bề mặt ốp lát của bể bơi cần phải có lớp keo rắn chắc. Và keo dán gạch cho hồ bơi Asia – P06 đã làm được điều đó. Sự liên kết vững chắc và kháng nước đã tạo thành lớp keo liên kết chặt chẽ ngay trong không gian có áp lực nước lớn.

Khả năng chống thấm

Khả năng chống thấm tốt chính là ưu điểm rất cần được đề cấp khi nói về keo dán gạch Asia – P06. Điều này đảm bảo cho các bề mặt của hồ bơi không bao giờ bị thấm nước xuống gây giảm chất lượng cho công trình.

Chống hóa chất tẩy rửa

Cuối cùng cần phải nhắc đến ưu điểm về khả năng chống các chất tẩy rửa của keo. Trên thực tế, khu vực hồ bơi thường xuyên được dọn dẹp, làm sạch bằng các chất tẩy rửa. Cho nên ưu điểm này sẽ giúp lớp keo dán gạch không bị biến chất và giảm tác dụng liên kết. Do đó, hồ bơi luôn luôn sạch, đẹp, bền vững nhất.

Đại lý keo dán gạch hồ bơi Asia P06 tại Hà Nội

Tâm An Ceramic là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm keo dán gạch, keo chà ron, keo chống thấm của các hãng như keo dán gạch Cá Sấu – Crocodilekeo weberkeo Asiakeo Hachi…..

Bên cạnh đó, Tâm An Ceramic cũng cung cấp các sản phẩm gạch cao cấp như gạch Vietceramic. Gạch trang trí INAX. Gạch ốp mặt tiền NIPPON….

Tâm An Ceramic là đơn vị cung cấp những sản phẩm chính hãng tay người tiêu dùng.

Showroom gạch ốp lát Tâm An Ceramic: Số 453 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Dịch vụ của Tâm An Ceramic luôn đảm bảo quyền lợi cho khác hàng:

  • Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội
  • Vận chuyển đến chân công trình.
  • Tiện lợi trong hình thức thanh toán.

HOTLINE: 0984 281 369

Xem thêm: Thiết bị vệ sinh American StandardGạch ốp Prime, Hoàn Mỹkeo dán gạch