Tại sao lại nên dùng keo ốp lát gạch đá thay cho xi măng?

Ngành kiến trúc xây dựng ngày càng được cải tiến và áp dụng những công nghệ kĩ thuật hiện đại. Từ đó, những vật liệu xây dựng ngày càng được cải tiến. Xi măng truyền thống dần được thay thế bằng keo ốp lát gạch.

Thực tế trên thế giới họ đã sử dụng sản phẩm này trong thi công xây dựng từ rất lâu. Còn ở Việt Nam sản phẩm này được các đơn vị thi công sử dụng nhiều phổ biến trong khoảng 6 năm trở lại đây. Vậy tại sao sản phẩm này lại được các đơn vị thi công, chủ đầu tư dần ưa chuộng đến vậy? Phải kể đến những ưu điểm nổi trội của keo ốp lát sau đây:

Keo ốp lát gạch đá có ưu thế về sự tiện lợi, dễ dàng vận chuyển, bảo quản và thi công.

Tất cả các sản phẩm keo ốp lát đều được đóng gói theo quy chuẩn với một quy trình khép kín. Được đóng gói kỹ càng, chắc chắn nên bạn sẽ không lo keo bị bẩn hay lẫn tạp chất khác ảnh hưởng đến chất lượng. Được phối trộn sẵn nên khi sử dụng chỉ cần trộn keo với nước theo tỷ lệ cho quy định là sau đó có thể thi công ngay. Chính vì vậy việc định lượng vật liệu rất đơn giản, dễ dàng vận chuyển, bảo quản.

Thi Cong Keo Dan Gach
Thi công keo dán gạch

Chất lượng keo dán gạch vượt trội hơn so với liệu pháp xi măng.

Keo ốp lát là sản phẩm được nghiên cứu phối trộn sẵn từ cát, xi măng, polymer, cốt liệu thô chọn lọc và các chất phụ gia theo một tỷ lệ nhất định, chính xác. Khi thi công sẽ không phải định lượng khối lượng phối trộn nữa. Chỉ cần trộn với nước theo tỷ lệ sẵn có là có thể sử dụng thi công luôn. Do đó hoàn toàn kiểm soát chất lượng. Về độ dẻo, độ bám dính , độ co ngót, bong rộp, độ trượt hay việc ố màu vật liệu. Đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và sự bền lâu của công trình.

Tuy có giá thành cao hơn xi măng xây dựng nhưng về lâu dài thì có lợi hơn về kinh tế.

Hiện nay các dòng keo ốp lát đều đang có giá cao hơn so với hồ vữa xi măng thông thường. Vậy tại sao lại nói sử dụng keo ốp lát lại kinh tế hơn? Khi so sánh về vấn đề kinh tế nó không đơn thuần là về vấn đề giá cả nữa. Bởi giá có thể cao hơn nhưng nó sẽ đảm bảo cho ta nhiều yếu tố khác nữa. Đó là các yếu tố về nhân công, năng suất, chất lượng công trình.

  • Viêc thi công bằng keo ốp lát rất đơn giản sẽ giúp tối ưu hóa nhân công. Một người hoàn toàn có thể vừa tiến hành trộn keo và thi công ốp lát hoàn toàn cắt giảm các bước phối trộn của phương pháp cũ. Kéo theo đó là năng suất sẽ tăng lên gấp 3, 4 lần.
  • Việc sử dụng sản phẩm chất lượng sẽ đảm bảo cho công trình của bạn được bền lâu. Tiết kiệm chi phí bảo trì, sửa chữa sau này.
Hinh Anh Thuc Te Cong Trinh Xay Dung Su Dung Keo Op Lat Gach
Hình ảnh thực tế công trình sử dụng keo dán gạch

Mua keo ốp lát gạch uy tín tại Hà Nội.

Tâm An Ceramic – Tổng kho keo dán gạch, đại lý ủy quyền của các thương hiệu keo dán gạch như Weber, Cá Sấu – Crocodile, Asia, keo dán gạch nhập khẩu Nhật Bản Hachi….

Dịch vụ của Tâm An Ceramic luôn mang đến lợi ích cho khách hàng

  • Vận chuyển miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ vận chuyển đến chân công trình trong vòng 2 tiếng.

Địa chỉ: Số 453 Hoàng Quốc Việt – Cổ Nhuế – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

HOTLINE: 0936766466 – 0984 281 369

Xem thêm: gạch Prime, Hoàn Mỹ, Gạch trang trí, thiết bị vệ sinh American Standard, gạch ốp lát