Lựa chọn gạch ốp lát theo phong thủy – Chọn gạch cho người mệnh Hỏa

Lựa chọn gạch ốp lát cho người mệnh Hỏa theo phong thủy là một yêu tố quan trọng khi khơi công xây dựng một căn nhà mới. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát tức phong thủy hợp, hung ắt phong thủy không hợp. Vì vậy, các bạn cần hài hòa các yếu tố liên quan để có một cuộc sống và sức khỏe tốt nhất. Hôm nay Tâm An Ceramic sẽ chia sẻ cách lựa chọn gạch theo phong thủy. – Mệnh Hỏa

Lựa chọn gạch theo phong thủy cho người mệnh Hỏa

Trong phong thủy, việc lựa chọn màu sắc là rất quan trọng và cần thiết. Bởi nó mang lại may mắn trong mọi việc cũng như trong mọi mối quan hệ. Để lựa chọn được màu phù hợp với tính cách và sở thích của người Mệnh Hỏa ta dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Vậy mệnh Hỏa hợp với màu nào, làm sao để chọn màu gạch ốp lát phù hợp cho người Mệnh Hỏa?

Lựa chọn gạch lát nền tương sinh đổi với mệnh Hỏa

Lua Chon Gach Theo Phong Thuy Cho Nguoi Menh Hoa
Gạch Hoàn Mỹ 04.01.33020

Mệnh Hỏa hợp với màu đỏ, màu cam, màu tím (thuộc Hỏa) và màu xanh lá cây (thuộc Mộc). Đây là những màu tương sinh với mệnh Hỏa nên nó mang lại nhiều may mắn cũng như cát lợi.

Gạch lát nền Hoàn Mỹ 80×80 04.01.33020 giả gỗ có thể coi là một sự lựa chọn gạch ốp lát cho người mệnh Hỏa tốt nhất. Bởi theo phong thủy thì Mộc sinh Hỏa. Gạch lát nền Hoàn Mỹ 80×80 04.01.33020 mang đến cảm giác gần gũi, thoải mái. Những viên gạch vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp của vân gỗ

Lựa chọn gạch ốp lát cho người mệnh Hỏa màu cam, tím

Màu cam mang đến sức sống vui tươi, phấn khởi. Đại diện cho sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng. Các nhà khoa học phong thủy đã chứng minh, những người mệnh Hỏa khi sử dụng các vật dụng màu cam, tím giúp những người này tăng tư duy sáng tạo, đạt hiệu quả cao trong công việc

Lua Chon Gach Theo Phong Thuy Cho Nguoi Menh Hoa 2
Gạch Hoàn Mỹ 04.01.33019

Gạch Hoàn Mỹ 80×80 04.01.33019 vân đá, với lớp men màu cam phủ bóng kính mang đến vẻ đẹp gần gũi và ấm áp. Nếu phải lựa chọn gạch ốp lát cho người mệnh Hỏa thì đây là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Nên tránh sử dụng các màu trắng, màu xám (thuộc Kim)và màu đen (thuộc Thủy) tương khắc với mệnh nên sẽ dẫn đến xung khắc, tiết chế sự may mắn, giàu sang của người hành Hỏa.

Lựa chọn gạch ốp lát cho người mệnh Hỏa – Hãy đến ngay với Tâm An Ceramic

Đến với Tâm An, Quý khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường vật liệu ngành xây dựng. Quý khách hàng sẽ không còn phải phân vân lựa chọn các sản phẩm cho gia đình mình nữa. Tại Tâm An Ceramic, tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc xuất sữ, giấy tờ chính hãng. Đảm bảo những sản phẩm đến tay khách hàng là những sản phẩm tốt nhất.

Bên cạnh đó, Tâm An Ceramic cũng cung cấp các sản phẩm gạch cao cấp như gạch Vietceramic. Gạch trang trí INAX. Gạch ốp mặt tiền NIPPON….

Tâm An Ceramic là đơn vị cung cấp những sản phẩm chính hãng tay người tiêu dùng.

Showroom gạch ốp lát Tâm An Ceramic: Số 453 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Dịch vụ của Tâm An Ceramic luôn đảm bảo quyền lợi cho khác hàng:

  • Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội
  • Vận chuyển đến chân công trình.
  • Tiện lợi trong hình thức thanh toán.

HOTLINE: 0984 281 369

Xem thêm: Thiết bị vệ sinh American StandardGạch ốp Prime, Hoàn Mỹkeo dán gạch