Những cách ốp tường hoặc lát nền với gạch 30×60

Lựa chọn gạch 30×60 để ốp tường là một trong những lựa chọn phổ biến hiện nay. Dòng gạch ôp tường 30×60 mang lại nét đẹp độc đáo trong kiến trúc của ngôi nhà. Quý khách có thể tham khảo một số cách ốp tường, lát nền sử dụng gạch 30×60 dưới đây của Tâm An Ceramic

Lựa chọn gạch 30×60 ốp tường hoặc lát nền so le dọc

Cách ốp gạch tường 30×60 so le nằm dọc là cách ốp rất thích hợp với không gian phòng trên cao thấp. Khi sử dụng cách ốp này không gian nhà ở sẽ cao hơn. Cách ốp gạch tường 30×60 so le nằm dọc này khá đơn giản. Các viên gạch được ốp liền, so le nhau. Cách ốp gạch tường này không tốn nhiều thời gian, song vẫn mang lại vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà.

Sử dụng gạch 30×60 ốp tường so le ngang

Gach Op Tuong 30x60 Kis So Le Ngang
Mẫu gạch KIS 30×60 ốp tường nhà vệ sinh

Cách ốp gạch tường 30×60 so le nằm ngang là cách ốp ngược lại so với cách ốp gạch tường 30×60 so le nằm dọc. Với cách ốp này, các viên gạch ốp tường 30×60 nằm ngang so le với nhau. Cách ốp gạch tường 30×60 này cũng khá đơn giản. Bạn sẽ không mất nhiều công sức và thời gian.
Khi sử dụng cách ốp này, không gian không đơn điệu như cách ốp gạch tường truyền thống. Những mảng tường sẽ có tính thẩm mỹ hơn, tinh tế hơn. Khi ốp gạch tường theo cách này không gian sẽ hiện đại và rộng mở hơn.

Ốp tường theo phong cách truyền thống với gạch 30×60

Gach Op Tuong 30x60 Hoan My
Mẫu gạch ốp tường 30×60 Hoàn Mỹ

Sử dụng gạch 30×60 lát nền kết hợp cùng gạch trang trí ốp tường

Su Dung Gach 30x60 Lat Nen Gach Trang Tri Op Tuong
Sử dụng gạch 30×60 lát nền kèm theo gạch trang trí ốp tường

Cách ốp gạch tường 30×60 cùng gạch trang trí là cách ốp sử dụng 1 loại gạch 30×60 làm chủ đạo kết hợp cùng một loại trang trí. Với cách ốp gạch tường này, không gian của bạn tinh tế, ghi dấu ấn cá tính của gia chủ. Tuy nhiên để thực hiện cách ốp gạch tường này bạn cần phải là người có mắt tinh tế. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến của nhiều người sau đó mới chọn mua gạch và thực hiện cách ốp.

Những lưu ý khi lựa chọn gạch 30×60 vào ốp tường hoặc lát nền

Khi thực hiện ốp gạch tường 30×60 bạn nên lưu ý một số điều.

Điều đầu tiên, trước khi chọn mua gạch ốp tường 30×60 bạn nên tính toán diện tích tường cần ốp. Mục đích của việc làm này sẽ giúp bạn không mua thừa gạch sẽ bị lãng phí. Bên cạnh đó bạn cũng không mua thiếu gạch để phải chạy đi chạy lại nhiều lần.

Điều thứ hai bạn cần lưu ý khi mua gạch tường 30×60 là bạn nên suy nghĩ đến phong cách nhà ở để có thể lựa chọn được màu sắc, họa tiết phù hợp. Nếu ốp theo phong cách tối giản bạn nên chọn gam màu trung tính. Nếu bạn ốp theo phong cách hiện đại, bạn nên chọn những mẫu gạch màu sáng sẽ hợp lý hơn

Địa chỉ phân phối gạch 30×60 tại Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu lựa chọn sử dụng gạch 30×60 hãy đến ngay với Tâm An Ceramic. Tâm Am Ceramic chuyên cung cấp các loại gạch ốp lát 30×60 của Prime, gạch Hoàn Mỹ, gạch Taicera, gạch Bạch Mã, Gạch Kis….

Tâm An Ceramic là đơn vị cung cấp những sản phẩm chính hãng tay người tiêu dùng.

Showroom gạch ốp lát Tâm An Ceramic: Số 453 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Dịch vụ của Tâm An Ceramic luôn đảm bảo quyền lợi cho khác hàng:

  • Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội
  • Vận chuyển đến chân công trình.
  • Tiện lợi trong hình thức thanh toán.

HOTLINE: 0984 281 369

Xem thêm: Thiết bị vệ sinh American StandardGạch ốp Prime, Hoàn Mỹkeo dán gạch