Những loại keo dán gạch màu trắng tốt nhất trên thị trường

Keo dán gạch màu trắng là loại vật liệu được nhiều chủ đầu tư lựa chọn sử dụng để thi công ốp tường và lát nền. Sử dụng keo dán gạch màu trắng đem lại hiệu quả cao và tính thẩm mỹ  cho ngôi nhà. Mặc dù trên thị trường keo dán gạch Hà Nội có nhiều nhà phân phối. Thế nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn chưa lựa chọn được đại lý phân phối keo dán gạch chất lượng cao tại Hà Nội. Vậy hãy cùng Tâm An Ceramic điểm qua những sản phẩm keo dán gạch màu trắng tốt nhất. Và kèm theo đó là địa chỉ đại lý cung cấp keo dán gạch tại Hà Nội

Những loại keo dán gạch màu trắng có chất lượng nổi bật trên thị trường

Keo Dan Gach Marmodom Es W1

Là dòng keo dán có xuất sứ từ Hy Lạp, với quy trình sản suất và kiểm định chất lượng Châu Âu. Keo dán gạch Marmodom dù là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và sử dụng. Keo dán gạch Marmodom mang lại độ bám dính tốt cho gạch ốp lát, chống trơn trươt tốt và không bong rộp

Keo Dán Gạch Nhập Khẩu Nhật Bản Hachi

Sản phẩm keo dán gạch Hachi K-HA03 là sản phẩm keo dán gạch thương hiệu Nhật Bản. Được Tâm An phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sử dụng keo dán gạch nhập khẩu Hachi giúp tiết kiệm thời gian thi công, rút ngắn công đoạn, dễ điều chỉnh gạch sau khi thi công, giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo độ bám dính tốt.

Keo Dán Gạch Cá Sấu đỏ Red Crocodile

Xuất hiện nhiều năm trên thị trường keo dán gạch tại Việt Nam, keo dán gạch cá sấu Thái Lan được ứng dụng cho ốp gạch Ceramic kích thước tối đa 60cm x60cm, có cường độ bám dính gấp 03 lần , phù hợp cho ốp lát tường, sàn cả nội thất và bếp nấu.
Có độ bám dính cao, dùng cho nội thất và ngoại thất, cho cả tường và sàn, sản phẩm được phân loại C1 theo tiêu chuẩn ISO 13007-1:2010 và TCVN 7899-1:2008..

Đại lý phân phối keo dán gạch màu trắng tại Hà Nội

Tâm An Ceramic là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm keo dán gạch, keo chà ron, keo chống thấm của các hãng như keo dán gạch Cá Sấu – Crocodilekeo weberkeo Asiakeo Hachi…..

Bên cạnh đó, Tâm An Ceramic cũng cung cấp các sản phẩm gạch cao cấp như gạch Vietceramic. Gạch trang trí INAX. Gạch ốp mặt tiền NIPPON….

Tâm An Ceramic là đơn vị cung cấp những sản phẩm chính hãng tay người tiêu dùng.

Showroom gạch ốp lát Tâm An Ceramic: Số 453 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Dịch vụ của Tâm An Ceramic luôn đảm bảo quyền lợi cho khác hàng:

  • Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội
  • Vận chuyển đến chân công trình.
  • Tiện lợi trong hình thức thanh toán.

HOTLINE: 0984 281 369

Xem thêm: Thiết bị vệ sinh American StandardGạch ốp Prime, Hoàn Mỹkeo dán gạch