Vật liệu chống thấm Cá Sấu – Giải pháp chống thấm hiệu quả

Các công trình bị thấm là hiện tượng thường xuyên gặp phải, nhất là đối với các công trình không được chống thấm. Vật liệu chống thấm Cá Sấu chính là một trong những giải pháp giúp khắc phục tình trạng này được hiệu quả nhất.

1, Những nguyên nhân gây thấm thường gặp?

Có rất nhiều các nguyên nhân chính gây nên tình trạng rò rỉ cho ngôi nhà cũng như các công trình của gia đình bạn. Tùy thuộc vào nguyên nhân gây thấm mà có các giải pháp chống ẩm phù hợp, hiệu quả.

Nó có thể là do bê tông có độ xốp tự nhiên. Nó sẽ khiến cho nước có thể thấm qua những lỗ nhỏ và rò rỉ nước ra bề mặt. Dù cho có thể bạn đã pha trộn cùng với các chất phụ gia chống thấm để có thể làm giảm độ xốp của bê tông.

Tình trạng tường thấm, trần nhà bị thấm cũng có thể là do nước bị rò rỉ qua những vết nứt ngầm ở bên trong bề mặt. Tình trạng này thường xảy ra do sự rung động mạnh. Và cũng có thể do nhiều các nguyên do khác gây nên.

Nếu như tình trạng trần thấm, tường thấm…mà không được khắc phục hiệu quả. Nó sẽ tác động không nhỏ đến đời sống của gia đình bạn. Thậm chí nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến những sinh hoạt đời sống hàng ngày, mất thẩm mỹ cho công trình. Chính vì vậy những gia đình không may bị thấm cần phải chống thấm để đảm bảo chất lượng cuộc sống được hoàn hảo nhất.

Vật liệu chống thấm Cá Sấu – giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

Vật Liệu Chống Thấm Cá Sấu Flex 2k
Vật Liệu Chống Thấm Cá Sấu Flex 2k

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp, vật liệu chống ẩm hiệu quả cho các công trình xây dựng. Trong đó, sử dụng vât liệu chống thấm nước đang là một giải pháp được rất nhiều gia chủ chọn lựa. Do các sản phẩm keo chống thấm sở hữu những ưu điểm vượt trội. Giúp chống ẩm mốc hết sức hiệu quả.

Bạn có thể thiết lập hệ thống chống thấm nước cho toàn bộ công trình cả nội và ngoại thất. Bên cạnh việc chống bề mặt, mái nhà… Bạn cũng cần phải chống ẩm trước khi thực hiện ốp lát gạch. Đặc biệt khi bạn ốp lát, dán gạch trên bề mặt của gạch cũ.

Các sản phẩm keo chống nước sẽ giúp bạn có thể thực hiện điều này dễ dàng và hiệu quả chất. Chẳng hạn như vữa chống thấm Cá Sấu – Crocodile Flex 2K chính là chất chống ẩm gốc acrylic. Bên cạnh đó chúng còn được pha chế, trộn sẵn các thành phần với nhau.

Khi trộn thành phẩm cùng nước sạch, ta sẽ được một hỗ hợp siêu dẻo và chuyên được sử dụng để chống ẩm. Dòng keo này có thể sử dụng cho mái bằng, tường ngoài trời cả những chỗ bị thấm dột… Bạn chỉ cần thực hiện trộn vữa theo đúng hướng dẫn và quy trìn là đã có thể thực hiện thi công được hiệu quả.

Địa chỉ cung cấp vật liệu keo Cá Sấu – Crocodile chính hãng tại Hà Nội

Tâm An Ceramic – Tổng kho keo dán gạch, đại lý ủy quyền của các thương hiệu keo dán gạch như WeberCá Sấu – CrocodileAsiakeo dán gạch nhập khẩu Nhật Bản Hachi….

Dịch vụ của Tâm An Ceramic luôn mang đến lợi ích cho khách hàng

  • Vận chuyển miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ vận chuyển đến chân công trình trong vòng 2 tiếng.

Địa chỉ: Số 453 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

HOTLINE: 0936766466 – 0984 281 369

Xem thêm: gạch Prime, Hoàn MỹGạch trang tríthiết bị vệ sinh American Standardgạch ốp lát