Gạch Đồng Tâm 40x80

Hiển thị kết quả duy nhất

Gạch Đồng Tâm 40×80 là sản phẩm được sản suất bới công ty cổ phẩn Đồng Tâm.

Gạch Đồng Tâm Hà Nội, showroom gạch Đồng Tâm, nhà phân phối gach Đồng Tâm, báo giá gạch Đồng Tâm, Gạch Đồng Tâm 40×80, 60×60, 80×80, 30×30, kho gạch Đồng Tâm

Với mục tiêu hoạt động kinh doanh chính là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng, trang trí nội thất….

Đồng Tâm lấy lĩnh vực sản xuất và kinh doanh truyền thống là vật liệu xây dựng – trang trí nội thất làm nền tảng phát triển cho toàn hệ thống. Phát triển trở thành thương hiệu hàng đầu của ngành sản xuất vật liệu xây dựng – trang trí nội thất.

Gần 50 năm hoạt động sản xuất và kinh doanh, thương hiệu Đồng Tâm đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Đồng Tâm Group tiếp tục nghiên cứu, sáng tạo không ngừng nghỉ, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã độc đáo, giá thành hợp lý.

Nhà phân phối Gạch Đồng Tâm 40×80 tại Hà Nội

Tâm An được thành lập năm 2010. Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh, sản xuất vật liệu xây dựng. Chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, gạch ốp lát phục vụ các công trình trọng điểm của các dự án lớn.

Với xu thế phát triển của đất nước cùng với sự phát triển của kinh tế thị trường.  Tamanceramic.vn đưa các sản phẩm lên website bán hàng trực tuyến với mong muốn phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của Quý khách hàng. Mở rộng thị trường và xây dựng Thương hiệu vững mạnh. Chúng tôi kinh doanh Online với uy tín và sự đảm bảo như kinh doanh trực tiếp.

Chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ mua hàng trực tuyến tốt nhất. Với mức phí cạnh tranh nhất cho tất cả các sản phẩm quý khách quan tâm. Được đánh giá là một trong những website bán hàng Online uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Tamanceramic.com cam kết mọi sản phẩn đều chính hãng.

  • Chi tiết về xuất xứ sản phẩm, nơi sản xuất,.. được ghi rõ trên từng sản phẩm.
  • Kiên quyết không bao giờ bán hàng nhái, hàng kém chất lượng.
    Thời gian giao hàng luôn đảm bảo như đã hẹn,
  • Có thể đổi trả hàng không đạt chất lượng bất kỳ khi nào, nếu Sản phẩm chính hãng được xác định là lỗi.

Tâm An Ceramic – Chuyên cung cấp các sản phẩm gạch Đồng Tâm các kích thước 30×60, 60×60, 80×80….

Địa chỉ: Số 453 Hoàng Quốc Việt – Cổ Nhuế – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

HOTLINE: 0936766466

Xem thêm: Keo dán gạch, Gạch Prime, Hoàn Mỹ, Thiết bị vệ sinh American Standard, Gạch trang trí