Gạch khổ lớn nên dùng loại keo dán gạch nào?

Gạch khổ lớn đang là xu thế của năm 2020, do đó phải sử dụng loại keo dán gạch chuyên dụng để thi công. Thế nhưng thi công gạch ốp tường và lát nền dùng loại keo dán gạch nào thì không phải ai cũng biết. Keo dán gạch đang dần thay thế cho xi măng truyền thống. Với những lợi thế của mình, keo dán gạch chắc chắn sẽ là một sản phẩm phổ biến trong tương lai.

Một số lưu ý khi sử dụng keo dán gạch chuyên dụng cho gạch khổ lớn

Không ít người cho rằng, keo dán gạch truyền thống với keo dán gạch chuyên dụng là như nhau. Tuy nhiên, trên thực tế có những sự khác biệt nhất định giữa chúng. Nhất là khi sử dụng cho các mẫu gạch ốp lát có kích thước lớn.

Khi thi công keo dán gạch, phương pháp truyền thống các sản phẩm gạch ốp lát kích thước lớn khó được như mong muốn. Do khi “phệt” vữa lên bề mặt dễ có những khoảng trống giữa keo và bề mặt gạch.

Nếu như những khoảng trống đó lớn nó sẽ rất dễ gây nên tình trạng bong tróc gạch ốp lát. Từ đó nó sẽ có thể gây nên những ảnh hưởng xấu đến công trình, thậm chí là gây vỡ gạch ốp lát.

Trong khi đó, keo dán gạch chuyên dụng sẽ giúp khắc phục điều này được hiệu quả. Có được điều đó chính là nhờ khả năng bám dính vượt trội hơn so với vữa truyền thống.

Tuy nhiên, không phải sản phẩm keo dán gạch nào cũng có thể sử dụng cho gạch lát nền kích thước lớn. Do nó cần phải đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt, khắt khe đối với dòng gạch này.

Một số loại keo dán gạch chuyên dụng cho gạch khổ lớn

Gạch ốp lát được sử dụng cho rất nhiều những công trình, không gian khác nhau. Mỗi một công trình sẽ có những đòi hỏi, yêu cầu khác nhau để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Mặt khác, với những loại gạch ốp lát có kích thước khác nhau cũng sử dụng keo dán gạch riêng biệt. Vậy các bạn nên sử dụng loại keo dán gạch nào cho gạch lát nền kích thước lớn?

  • Keo dán gạch nhập khẩu Hachi K-HA02

Keo Dán Gạch Nhập Khẩu Nhật Bản Hachi

Sản phẩm keo dán gạch Hachi K-HA02 là sản phẩm keo dán gạch thương hiệu Nhật Bản. Được Tâm An phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sử dụng keo dán gạch nhập khẩu Hachi giúp tiết kiệm thời gian thi công, rút ngắn công đoạn, dễ điều chỉnh gạch sau khi thi công, giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo độ bám dính tốt.

  • Keo dán gạch cá sấu đỏ – Red Crocodile

Keo Dán Gạch Cá Sấu đỏ Red Crocodile

Được sản xuất bằng công thức đặc biệt, chuyên dụng trong thi công ốp lát gạch. Keo Cá Sấu là giải pháp tối ưu nhất cho ốp lát tường, nền nội thất – ngoại thất và những khu vực đặc biệt mà hồ dầu truyền thống không thể ứng dụng được. Sử dụng keo dán gạch cá sấu đỏ. Rút ngắn thời gian thi công và chi phí nhân lực. Nhờ vào đặc tính tiện lợi trong sử dụng, Hạn chế tối đa chi phí sửa chữa và bảo trì.

Sản phẩm mang lại đồ bền và tuổi thọ cao cho mọi công trình, khắc phục tuyệt đối tình trạng gạch bị bong rộp sau thời gian sử dụng. Ứng dụng linh hoạt trên mọi bề mặt thi công

  • Keo dán gạch Weber.tai gres

Keo Dan Gach Weber Tai Gres

Dòng keo này chuyên sử dụng cho lát gạch kích thước lớn như: gạch granite, hay đá cẩm thạch,…

Mẫu keo này còn có thể được sử dụng hiệu quả trên bề mặt gạch cũ, chịu được áp lực của nước. Có được điều đó là nhờ khả năng bám dính của mẫu keo này hết sức hoàn hảo.

Thời gian “đông cứng” của keo dán gạch cũng kéo dài hơn so với vữa truyền thống. Nhờ đó bạn sẽ có thời gian điều chỉnh gạch lâu hơn, giúp cho công trình được hoàn thiện hơn.

Thời gian thi công và chỉnh sửa gạch trong khoảng thời gian 15 phút là tốt nhất. Bên cạnh đó sau khi thực hiện lát nền là 24 giờ là bạn có thể lưu thông với cường độ nhẹ nhàng.

Qua bài viết này, hy vọng quý khách hãng sẽ lựa chọn được loại keo dán gạch chuyên dụng cho gạch khổ lớn. Hãy đến ngay Tâm An Ceramic. Tại đây quý khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà của mình

Tâm An Ceramic là đơn vị cung cấp những sản phẩm chính hãng tay người tiêu dùng.

Showroom gạch ốp lát Tâm An Ceramic: Số 453 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Dịch vụ của Tâm An Ceramic luôn đảm bảo quyền lợi cho khác hàng:

  • Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội
  • Vận chuyển đến chân công trình.
  • Tiện lợi trong hình thức thanh toán.

HOTLINE: 0984 281 369

Xem thêm: Thiết bị vệ sinh American StandardGạch ốp Prime, Hoàn Mỹkeo dán gạch