Keo chít mạch hay xi măng trắng tốt hơn?

Khi thi công hoàn thiện căn nhà của mình, chủ nhà thường phân vân keo chít mạch hay xi măng trắng tốt hơn? Và nên sử dụng loại vật liệu nào để có được chất lượng công trình tốt nhất. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem nên sử dụng xi măng trắng hay keo chít mạch ( keo chà ròn ) trong bài viết này

Trét mạch (chà ron) là bước hoàn thiện công trình có vai trò hết sức quan trọng. Để thực hiện trét mạch hiệu quả, trước đây thường sử dụng xi măng trắng. Tuy nhiên, hiện tại với sự xuất hiện của keo trét mạch đã mang đến cho người dùng thêm sự chọn lựa chất lượng.

Nhược điểm của xi măng trắng

Chit Mach Gach Bang Xi Mang Trang

Như đã nêu ở trên, xi măng trắng đã có từ lâu và được sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên, ngày nay nhu cầu xây dựng với những vật liệu mới, đòi hỏi những tính năng tốt hơn. Do đó, xi măng trắng đang dần không còn qua được ưa chuộng để thi công nữa.

Với xi măng trắng thường xảy ra tình trạng co ngót mạch. Nó khiến các đường mạch bị lõm xuống, từ đó gây nên mất thẩm mỹ cho công trình. Hơn nữa, nó còn dễ bị bám, đọng lại những bụi bẩn gây mất vệ sinh cho công trình.

Sau khi đóng rắn, độ bám dính cũng như đàn hồi của chúng không được cao. Do đó, gạch rất dễ bị giãn nở gây nên tình trạng gạch bị kênh, thậm chí vỡ gạch.

Tuy giá thành rẻ hơn keo chà ron, nhưng xi măng trắng có màu sắc đơn điệu, không phù hợp với loại gạch ốp lát hiện. Đó cũng là những lý do khiến cho xi măng trắng ngày càng yếu thế hơn so với các sản phẩm khác. Chẳng hạn như keo dán gạch chuyên dụng.

Vậy, keo chà ron ( keo chít mạch ) và xi măng trắng loại nào tốt hơn? Nên sử dụng xi măng trắng hay keo chà ron?

Với những nhược điểm của xi măng trắng, sản phẩm này ngày một thất thế trước keo trét mạch gạch. Và các sản phẩm keo dán gạch chuyên dụng đang trở thành sự chọn lựa hàng đầu hiện nay.

Các sản phẩm keo trét mạch gạch được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại. Nhờ đó, keo chít mạch luôn đáp ứng được yêu cầu rất cao về cả tính thẩm mỹ và chất lượng.

Keo trét mạch gạch có được độ bám dính cũng như khả năng đàn hồi hết sức hoàn thiện. Do đó, chúng có thể thích nghi với hiện tượng giãn nở của gạch sao cho phù hợp.

Từ đó có thể giúp hạn chế hiện tượng trạng gạch bị vênh hay thậm chí là bị nứt vỡ. Qua đó sẽ có thể giúp bảo vệ cho bề mặt ốp lát được hiệu quả hơn, mang đến tính thẩm mỹ cao hơn.

Đặc biệt, keo trét mạch gạch có thể sử dụng cho nhiều những công trình khác nhau. Chẳng hạn như keo chít mạch cho bể bơi, nhà tắm thì sẽ có tính năng kháng nước chống nấm mốc… Trong khi đó, keo chít mạch cho mặt tiền nhà không gian sang trọng sẽ có tính năng kháng bụi bẩn…

Tuy nhiên, để đảm bảo thi công được hiệu quả thì bạn cần lưu ý đến định mức của keo. Nhờ đó bạn sẽ có thể kiến thiết nên một công trình hoàn hảo và tiện nghi nhất.

Hơn nữa, màu sắc keo chà ron rất đa dạng để có thể lựa chọn sử dụng.

Bang Mau Keo Chit Mach Ca Sau

Đại lý keo chít mạch tại Hà Nội

Tâm An Ceramic – Tổng kho keo dán gạch, đại lý ủy quyền của các thương hiệu keo dán gạch như WeberCá Sấu – CrocodileAsiakeo dán gạch nhập khẩu Nhật Bản Hachi….

Dịch vụ của Tâm An Ceramic luôn mang đến lợi ích cho khách hàng

  • Vận chuyển miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ vận chuyển đến chân công trình trong vòng 2 tiếng.

Địa chỉ: Số 453 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

HOTLINE: 0936766466 – 0984 281 369

Xem thêm: gạch Prime, Hoàn MỹGạch trang tríthiết bị vệ sinh American Standardgạch ốp lát