Keo dán gạch tại Hà Nội chính hãng

Tâm An ceramic là đại lý phân phối lớn chuyên cung cấp keo dán gạch chính hãng, uy tín nhất tại Hà Nội.

Showroom Tâm An nhà cung cấp keo dán gạch tại Hà Nội chính hãng, uy tín.

Tên gọi “Hà Nội” bắt đầu được dùng làm địa danh ở Việt Nam từ năm Minh Mạng thứ 12 (năm 1831) khi có một tỉnh có tên là tỉnh Hà Nội được thành lập ở Bắc Thành. “Hà Nội” viết bằng chữ Hán là “河內”, nghĩa là “bao quanh bởi các con sông”, tên gọi này phản ánh vị trí địa lý của tỉnh Hà Nội.

Hình ảnh Keo Cá Sấu ở Cửa Hàng

Được thành lập từ năm 2010 với kinh nghiệm lâu năm trong ngành kinh doanh keo dán gach Showroom Tâm An tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm keo dán gạch chính hãng từ các nhà sản xuất với giá ưu đãi cho người tiêu dùng ở khu vực Hà Nội.

Nhà phân phối keo dán gạch chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Tâm An Ceramic chuyên kinh doanh các loại keo dán gach tại Hà Nội đảm bảo hàng chính hãng 100% keo dán gạch được nhập từ nhà sản xuất.  Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, Tâm An sẽ giúp khách hàng đưa ra lựa chọn một cách hợp lý và phù hợp cho gia đình của mình.

Showroom Tâm An cung cấp các loại keo dán  chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như :

  • Keo dán gạch Hachi với công nghệ Nhật Bản.
  • Keo dán gạch Perfect.
  • Keo dán Gạch Cá Sấu nhập khẩu của Thái Lan.
  • Keo dán gạch Weber.

Hình ảnh Keo Perfect

Là Showroom chuyên cung cấp keo dán gạch chất lượng nhất với đầy đủ các mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều không gian ngôi nhà cho bạn lựa chọn. Vì chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất lên được chiết khấu cao và vì thế các sản phẩm bình nóng lạnh đến tay khách hàng có giá rất vừa túi tiền nhiều người.


Showroom Tâm An

Showroom Tâm An nhà phân phối độc quyền sản phẩm keo dán gạch, keo chà ron công nghệ Nhật Bản thương hiệu HaChi tại Hà Nội.

Website: https://tamanceramic.vn/

Địa chỉ: Số 453 Hoàng Quốc Việt – Cổ Nhuế – Bắc Từ Liêm

HOTLINE: 0984 281368