Sen tắm nhiệt độ đang dẫn đầu xu hướng

Sen tắm nhiệt độ đang dẫn đầu xu hướng – Sen tắm nhiệt độ là khái niệm còn khá mới mẻ ở vùng nông thôn nhưng ở những vùng kinh tế phát triển như thành thị, thủ đô thì đây là sản phẩm đang dần trở thành xu hướng cho cuộc sống gia đình hiện đại nhờ những tính năng ưu việt mà nó đem lại.

 

Sen cây nhiệt độ công nghệ thermostat

1. Sang trọng, hiện đại

Vì những tính năng và công nghệ tiên tiến nên giá thành của dòng sen cây nhiệt độ cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với những sản phẩm sen tắm thông thường. Đồng nghĩa với đó về mặt thiết kế, chất liệu cũng phải đi đôi với sự cao cấp để xứng đáng với giá trị hiện tại.

Sen cây tắm nhiệt độ luôn là có mẫu mã sang trọng và hiện đại nhất với hình dáng cứng cáp cùng chất liệu mạ Crom Niken sáng bóng tạo nên hiệu ứng ánh sáng lấp lánh trong không gian nhà tắm.

Mẫu sen cây nhiệt độ

2. An toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng

Điểm ưu việt nhất của sen tắm chỉnh nhiệt độ có thể nói đến sự an toàn cho người tiêu dùng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ và người già thì những tính năng này càng phát huy tốt hơn.

Tai nạn phổ biến khi sử dụng sen tắm nước nóng đó là bỏng nước do quá trình chuyển nhiệt kém từ thiết bị. Với sen cây nhiệt độ bạn sẽ không còn nỗi lo này vì nhờ vào chức năng chỉnh nhiệt và khóa nhiệt độ an toàn với mức nhiệt hợp lý là 38ºC. Quan trọng những thao tác này được tích hợp và tăng độ phức tạp hơn để tránh khi trẻ em tắm một mình có thể dễ dàng tăng nhiệt độ và gây nguy hiểm.

Sen tắm điều hòa nhiệt độ

Bên cạnh đó, mức nhiệt ổn định sẽ giúp phần ngoài của thiết bị không bị nóng quá tránh trường hợp vô tình chạm phải sẽ khiến chúng ta bị thương.

3. Tiết kiệm nước hiệu quả

Nhờ vào lõi chia cao cấp với công nghệ tiên tiến sen cây nhiệt độ nhanh chóng đưa đến dòng nước có độ ẩm phù hợp cho người dùng, rút ngắn thời gian chờ đợi hạn chế lãng phí nước sinh hoạt của gia đình bạn.

Nói đến đầy có vẻ chưa thuyết phục lắm nhưng trong quá trình tắm việc này lặp đi lặp lại khá nhiều lần và ngày nào cũng như vậy thì con số đó sẽ rất là lớn. Việc duy trì nhiệt độ an toàn trong suốt quá trình sử dụng sẽ góp phần không nhỏ trong việc tiết kiệm nước sinh hoạt và có thể giảm một phần chi phí điện nước cho gia đình bạn.

Sen tắm tiết kiệm nước

Trên đây là những lý do vì sao Sen tắm nhiệt độ đang dẫn đầu xu hướng với những hiện đại mà sen tắm mang lại. Khách hàng vẫn còn đang phân vân lựa chọn không biết tìm đến đâu để mua sen tắm nhiệt độ thì có thể tham khảo Cửa hàng Tâm An – chuyên cung cấp và phân phối sen tắm nhiệt độ, sen cây, sen vòi chất lượng đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: TOTO, INAX, CAESAR,.. 

 

Tâm

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, tư vấn xin quý khách vui lòng liên hệ:

SHOWROOM TÂM AN 

453 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Hotline: 096.5148.666