Tìm hiểu về sản phẩm Nắp bồn cầu đặc UF

Tìm hiểu về sản phẩm Nắp bồn cầu đặc UF – Nắp bồn cầu UF là gì? Người tiêu dùng đã nghe nhiều đến các sản phẩm nắp bồn cầu đóng êm, nắp rửa cơ hay nắp rủa điện tử. Đại khái được gọi theo chức năng của sản phẩm, Nắp đặc UF được gọi theo chất liệu cấu thành nên sản phẩm nên còn khá xa lạ với nhiều người. Vậy trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về nắp đặc UF dành cho bồn cầu và có nên dùng nó cho gia đình mình không nhé.

Nắp bồn cầu đặc UF là gì?

Nắp bồn cầu là bộ phận dùng để đậy bệ ngồi ở bồn cầu với chức năng ngăn mùi, hạn chế vi khuẩn và bảo vệ khu vực nhà vệ sinh sạch sẽ hơn. Cấu tạo của nắp bồn cầu gồm 3 phần: phần bệ ngồi, phần nắp kín, bản lề và thường được làm từ nhựa trắng thông thường.

Nắp bồn cầu đặc UF có cấu tạo và chức năng như một nắp đậy bồn cầu thông thường nhưng sử dụng loại nhựa UF (Nhựa urea formaldehyde) cao cấp với nhiều tính năng và độ bền vượt trội hơn.

Có nên dùng nắp bồn cầu đặc UF không? Tìm hiểu về sản phẩm Nắp bồn cầu đặc UF – có những tính năng nổi bật nào ?

  • Độ bền vượt trội

Nhựa UF được tạo ra từ phản ứng giữa ure và formalin. Được lấy tên là nhựa urea. Vật liệu đúc gồm nhựa urea (prepolymer) thẩm thấu vào bột giấy, sau khi sấy gia nhiệt sẽ được nghiền ra, nhuộm màu trộn với chất tách khuôn, chất tạo hạt. Chất dạng bột được làm thành dạng hạt nhỏ. Bên trong phân tử có Nitơ (N) nên bền hồ quang, chịu nứt vỡ, độ bền bề mặt tốt, chịu trầy xước.

  • Thẩm mỹ cao

Nắp bồn cầu đặc UF tạo nên form dáng cứng cáp, chắc khỏe với độ dày mỏng tùy ý. Đặc biệt, thành phần có dạng keo tạo nên độ bóng tự nhiên giúp bề mặt nắp đóng luôn sáng bóng như mới.

  • Đóng mở nhẹ nhàng, êm ru, không tiếng ồn

Công nghệ bản lề chắc chắn giúp nắp bồn cầu đóng hạ từ từ chỉ với 1 động tác, đặc biệt không gây ra tiếng ồn phiền phức cho người sử dụng.

  • Chống trầy xước và ố vàng.

Nhờ lớp keo dày nắp bồn cầu bằng nhựa UF có thể chịu lực tốt hơn, chống trầy xước và ố vàng vượt trội hơn.

Kết luận: Với độ bền và những tính năng vượt trội nắp bồn cầu UF đang dần thay thế những loại nhựa thông thường khác. Nên lựa chọn bồn cầu sử dụng nắp đặc UF là một lựa chọn đúng đắn và bắt kịp xu thế hiện đại mới.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, tư vấn xin quý khách vui lòng liên hệ:

SHOWROOM TÂM AN 

453 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Hotline: 096.5148.666