Một bao keo dán gạch Cá Sấu sử dụng được bao nhiêu mét vuông?

Khi tin dùng và mua sản phẩm keo dán gạch để sử dụng cho công trình nhà mình, các bạn sẽ cần biết với 1 bao kéo dán gạch 20kg sẽ sử dụng được cho bao nhiêu mét vuông. Từ đó có thể định lượng chính xác được số lượng keo dán gạch cần dùng cho công trình của mình. Tâm An Ceramic sẽ dành ra bài viết này để quý khách hàng hiểu rõ hơn một bao keo  dán gạch sử dụng được bao nhiêu mét vuông

Một bao keo dán gạch sử dụng được bao nhiêu mét vuông?

Trước khi thi công một công trình, chủ nhà cần tính toán cẩn thận những nguyên vật liệu để thi công. Việc này để tiết kiệm chi phí và tránh lãng phí. Khi quyết định sử dụng keo dán gạch cho công trình của mình, chứng tỏ chủ nhà có một tầm hiểu biết sáng suốt. Khi keo dán gạch đang dần chiếm lĩnh thị trường. Sản phẩm thay thế cho xi măng truyền thống. Loại vật liệu này khi sử dụng sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với xi măng.

Keo dán gạch có thể sử dụng để ốp tường, lát nền. Và đặc biệt có thể sử dụng cho các loại gạch ít hút nước.

Keo dán gạch có nhiều loại sản phẩm khác nhau. Tùy vào khu vực thi công, bề mặt thi công, vật liệu thi công để chọn keo dán gạch chuyên dụng phù hợp nhất. Sử dụng đúng loại keo ốp lát sẽ thỏa mãn được yêu cầu thi công mà lại tiết kiệm được tài chính.

Tùy các hãng sản xuất sẽ đóng gói sản phẩm một cách khác nhau. Nếu với dòng keo dán gạch Cá Sấu Thái Lan thì được đóng gòi 20kg/1 bao. Còn dòng keo dán gạch Hachi Nhật Bản được đóng gói 25kg/1 bao

Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng cần định lượng được “một bao keo dán gạch dán được bao nhiêu mét vuông”. Cách định lượng này giúp bạn xác định được số lượng keo dán gạch mình cần dùng. Khi công đoạn chuẩn bị vật liệu xây dựng đầy đủ sẽ giúp việc thi công không bị gián đoạn. Đồng thời bạn cũng dự trù ở mức tương đối khoản tài chính cần chi dùng cho khâu hoàn thiện nhà.

Tính toán số mét vuông ốp lát sử dụng 1 bao keo dán gạch bạn cần căn cứ vào 2 số liệu. Một là định mức keo dán gạch, hai là quy cách đóng bao bì sản phẩm. Hai số liệu này đều được thể hiện rõ ràng ở trên bao bì sản phẩm keo dán gạch chính hãng.

Để biết được một bao keo dán gạch sử dụng được bao nhiêu mét vuông cần dựa vào định mức sử dụng cho từng loại gạch riêng biệt

Ví dụ: Một sản phẩm keo dán gạch được đóng bao 20kg. Định mức sử dụng loại sản phẩm này là 5kg/m2. Từ công thức có thể tính được số mét vuông 1 bao keo thi công là 20:5 =4 m2. Như vậy, bao keo dán gạch này sẽ thi công được 4 mét vuông diện tích. Nếu mặt sàn thi công của bạn là 20 mét vuông thì bạn sẽ cần sử dụng 5 bao keo dán gạch như vậy. 

Cach Tinh Dinh Muc Keo Dan Gach
Định mức keo dán gạch cho các loại kích thước gạch khác nhau

Các loại keo dán gạch phố biến trên thị trường hiện nay bao nhiêu kg một bao?

Hiện nay trên thị trường keo dán gạch hiện nay. Các nhà sản xuất thường sẽ đóng gói sản phẩm của mình theo một quy chuẩn nhất định.

Keo dán gạch Hachi Nhật Bản

Keo Dán Gạch Nhập Khẩu Nhật Bản Hachi
Keo Dán Gạch Nhập Khẩu Nhật Bản Hachi

Với một bao keo dán gạch Hachi Nhật Bản được đóng gói 25kg/1 bao. Các bạn có thể sử dụng được cho 5m2

Keo dán gạch Cá Sấu

Một bao keo dán gạch sử dụng được bao nhiêu mét vuông

Thương hiệu keo dán gạch cá sấu Thái Lan được đóng gói 20kg/1 bao

Như vậy, qua bài viết này Tâm An Ceramic đã chia sẻ một bao keo dán gạch sử dụng được bao nhiêu mét. Quý khách hãy dựa vào đó và tính toán ra định mức sử dụng cho công trình của mình.

Đại lý keo dán gạch tại Hà Nội

Tâm An Ceramic – Tổng kho keo dán gạch, đại lý ủy quyền của các thương hiệu như WeberCá Sấu – CrocodileAsiakeo dán gạch nhập khẩu Nhật Bản Hachi….

Dịch vụ của Tâm An Ceramic luôn mang đến lợi ích cho khách hàng

  • Vận chuyển miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ vận chuyển đến chân công trình trong vòng 2 tiếng.

Địa chỉ: Số 453 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

HOTLINE: 0936766466 – 0984 281 369

Xem thêm: gạch Prime, Hoàn MỹGạch trang tríthiết bị vệ sinh American Standardgạch ốp lát