Tính định mức sử dụng keo chà ron gạch sao cho tiết kiệm chi phí

Tính định mức keo chà ron ( keo chít mạch ) chính xác giúp tiết kiệm chi phí. Điều này hạn chế mua thừa nguyên vật liệu hoặc dự liệu sai ngân sách tiêu dùng cho hạng mục. Vì vậy, việc tính định mức keo chít mạch là một bước quan trọng trước khi bắt tay khởi công xây dựng một căn nhà. Là một sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường vài năm trở lại đây. Vậy nên cách sử dụng cũng như sự phổ biến đến người tiêu dùng chưa được nhiều. Vì vậy hôm nay Tâm An Ceramic đưa ra bài viết hướng dẫn tính định mức sử dụng keo chà ron chít mạch. Để mọi người có thể áp dụng tính khi xây nhà mới.

Định mức keo chà ron là gì?

Định mức keo chà ron là định lượng mức độ sử dụng keo chà ron cho một công trình. Keo chà ron được sử dụng thay thế cho xi măng trong công việc chít mạch gạch, chống thấm, chống nấm mốc. Đảm bảo cho những đường ron gạch được sạch sẽ và đạt được tính thẩm mỹ cao nhất.

Tính định mức sử dụng keo chít mạch khá đơn giản. Thế nhưng không phải ai cũng biết nếu là lần đầu tiên sử dụng loại vật liệu mới này. Tính được định mức sử dụng sẽ giúp công việc pha trộn vật liệu chính xác. Phát huy đươc hết công năng của keo chít mạch.

Công thức tính định mức keo chà mạch

Dựa theo công thức sau ta có thể tính toán được một cách chính xác nhất lượng keo chà mạch mà mình cần sử dụng cho mỗi m2 .

LƯỢNG KEO CHÍT MẠCH CẦN DÙNG = (( Chiều dài gạch + chiều rộng gạch ) / (chiều dài gạch x chiều rộng gạch )) x bề dày gạch x bề rộng ron gạch

Như vậy, chỉ cần áp dụng đúng công thức trên, chúng ta có thể đưa ra con số gần chính xác nhất cho lượng keo chà ron mà công trình cần sử dụng.

Nếu các bạn vẫn cảm thấy khó hiểu khi sử dụng công thức này. Hãy đối chiếu với bản dưới đây.

Dinh Muc Keo Chit Mach

Lưu ý: Cách tính định mức sử dụng keo chà ron này phụ thuộc vào độ phẳng của nền đối với gạch ốp lát. Nếu bề mặt không bằng phẳng dẫn đến hao tốn keo chít mạch hơn.

Địa chỉ cung cấp keo chít mạch chất lượng cao tại Hà Nội

Tâm An Ceramic là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm keo chà ron, chít mạch, keo dán gạch nhập khẩu như keo chà ron Cá Sấu Crocodile, keo chà ron Hachi, keo chà ron Weber…. Là đại lý của các thương hiệu nổi tiếng, Tâm An Ceramic luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất đến tay người tiêu dùng.

Tâm An – Van sự thành

Địa chỉ: Số 453 Hoàng Quốc Việt – Cổ Nhuế – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0936766466

Xem thêm: gạch Prime, Hoàn MỹGạch trang tríthiết bị vệ sinh American Standardgạch ốp lát